Cách chơi FIFA Online 4 Mobile bản Closed Beta bằng giả lập trên PC

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi FIFA Online 4 Mobile bản Closed Beta bằng giả lập trên PC. Cùng tham khảo ngay sau đây nào.

FIFA Online 4 Mobile bản Closed Beta chỉ trên Android

FIFA Online 4 Mobile sau rất lâu chờ đợi cuối cùng đã có thông tin về bản Closed Beta sắp sửa được tung ra cho người dùng trải nghiệm trong tháng 11 tới đây. Tuy mới chỉ là phiên bản thử nghiệm với số lượng key rất giới hạn và phải làm nhiệm vụ để săn được key với cơ hội cũng chỉ 50%, nhưng rất nhiều game thủ đang phấn khích trước thông tin này.

Cách chơi FIFA Online 4 Mobile bản Closed Beta bằng giả lập trên PC 1

Bản Closed Beta FO4 Mobile lần này rất đặc biệt khi toàn bộ thông tin sẽ KHÔNG RESET sau khi kết thúc CBT. Điều này đồng nghĩa với việc quà tặng, nhiệm vụ hay tất cả dữ liệu trong thời gian thử nghiệm Closed Beta sẽ được giữ nguyên và nâng cấp trực tiếp lên bản Open Beta ngay sau đó. Đây sẽ là lợi thế rất lớn cho người chơi khi sở hữu key Closed Beta cực hiếm này

Điểm trừ lớn nhất của Closed Beta FO4 Mobile chính là chỉ tải được trên hệ điều hành Android. Sau khi thông tin này được công bố từ phía Garena, rất nhiều game thủ là người dùng Iphone đã ngậm ngùi tuyên bố rút lui khỏi cuộc đua săn key.

Hướng dẫn chơi FIFA Online 4 Mobile bản CB bằng giả lập

Dưới đây là 1 số ứng dụng giả lập Android trên PC để những ai đang dùng iOS hoặc không có Smartphone có thể trải nghiệm.

Bluestacks:

Cách chơi FIFA Online 4 Mobile bản Closed Beta bằng giả lập trên PC 2

Bluestacks là một ứng dụng hỗ trợ giả lập Android trên PC khá là mạnh mẽ, giúp bạn có thể trải nghiệm ứng dụng Android trên chính máy tính của mình mà chẳng cần điện thoại nào hỗ trợ

Tải BlueStacks

Droid4X

Cách chơi FIFA Online 4 Mobile bản Closed Beta bằng giả lập trên PC 3

Đây được coi là phần mềm giả lập Android trên máy tính Windows tốt và nhẹ nhất hiện nay, Droid 4X cho phép người dùng chơi game hoặc sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính PC màn hình lớn. Ưu điểm chính của Droid4X chính là cho phép cả những máy tính cấu hình yếu cũng có thể cài đặt và sử dụng giả lập Android.

Download Droid4x

Nox App Player

Cách chơi FIFA Online 4 Mobile bản Closed Beta bằng giả lập trên PC 4

Nox là một trong những giả lập Android cho máy tính được thiết kế để phục vụ cho các game thủ. Nó có những tiện tích và tính năng bổ sung đặc biệt giúp game thủ điều khiển trò chơi bằng cách sử dụng bàn phím, chuột. Cụ thể, Nox cho phép mô phỏng các cử chỉ khi chơi game trên điện thoại bằng bàn phím và chuột.

Tải NoxPlayer

Tải về và chơi FIFA Online 4 bằng giả lập trên PC và yên tâm săn key săn quà CBT thỏa cơn khát game bóng đá của mình thôi nào.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *