Các game online hay nhất mới ra mắt tuần 3 tháng 5

Gần cuối tháng 5 có những tựa game online nào mới và hay không? Dưới đây là các game online hay nhất mới ra mắt tuần 3 tháng 5 có lối chơi nhẹ nhàng và nền tảng đồ hoạ đơn giản, dễ thương.

Đảo Thần Tiên- game nhập vai online mới ra phong cách chibi ngộ nghĩnh

Đảo Thần Tiên chính thức ra mắt ngày 19/5/2015 tại Việt Nam. Đảo Thần Tiên là game nhập vai online hay nhất có lối chơi và nội dung tương đối khác biệt.

cac-game-online-hay-nhat-moi-ra-mat-tuan-3-thang-5 a
Lối chơi trong game là đề tài được nhắc nhiều nhất trên các dien dan game thu tuần vừa rồi. Các chơi đi theo hướng màn hình ngang và có phần khá giống với tựa game Maple Story. Bạn có thể hoàn toàn dùng bàn phím để di chuyển và điều khiển nhân vật, tung đòn đánh và đặc biệt là thực hiện động tác nhảy. Việc kết hợp các skill đóng vai trò quan trọng khi người chơi có thể tung ra một số đòn combo từ bảng skill của mình, cũng như kết hợp thêm động tác nhảy đánh để tung đòn.
Tất nhiên, hệ thống Auto tự đánh và Auto tự tìm đường được tích hợp sẵn giúp game thủ có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian ban đầu. Về cách xây dựng nhân vật, Đảo Thần Tiên vẫn đi theo hướng quen thuộc với các tính năng như cường hóa, khảm nạm trang bị để tăng chỉ số, hệ thống thú pet, kinh mạch… Ngoài ra cũng có thêm một số mini game để nhận phần thưởng khá thú vị.

cac-game-online-hay-nhat-moi-ra-mat-tuan-3-thang-5 b

Đồ họa trong game dù là 2D, nhưng được thiết kế theo phong cách chibi khá ngộ nghĩnh và dễ thương. Bên cạnh đó, các thiết kế về bối cảnh, công trình trong game được vẽ tương đối tỉ mỉ, dễ nhìn, tạo thiện cảm với người chơi…
>>>Trang chủ: http://dtt.joy6.vn/

Hư Cảnh Vạn Linh- game nhập vai có các skill gây sát thương nghiêm trọng

Một trong những game online hay có bối cảnh trong game tương đối chi tiết, dễ nhìn, thêm phần chuyển động của nhân vật được thực hiện có phần uyển chuyển, với thao tác nhanh, hiệu ứng skill đẹp mắt hơn so với các Webgame nhập vai 2D khác. Mỗi loại chiến tướng lại sở hữu những skill đặc biệt khác nhau, ví dụ như một số skill gây sát thương lan, theo hàng ngang hay hàng dọc, có skill ngoài gây sát thương còn gây thêm hiệu ứng choáng khá khó chịu. Ngoài ra, một số tướng lại có khả năng hồi máu cho các tướng đồng đội khiến Hư Cản Vạn Linh là một trong các game hay cho pc mà bạn không thể bỏ lỡ.

cac-game-online-hay-nhat-moi-ra-mat-tuan-3-thang-5 c
Các phần chơi vẫn lần lượt được xếp với độ khó tăng dần, đi kèm với hệ thống nhiệm vụ phụ để giúp người chơi có mục tiêu phấn đấu. Ngoài ra, ngay từ ban đầu, game thủ đã có thể tham gia đánh Boss Thế Giới xuất hiện ngẫu nhiên tại nhiều mốc thời gian hàng ngày.

cac-game-online-hay-nhat-moi-ra-mat-tuan-3-thang-5 d
Về gameplay, Hư Cảnh Vạn Linh giới thiệu đến người chơi lối đánh theo lượt, dựa trên trận hình 5 tướng xếp sẵn khá quen thuộc tại Việt Nam. Game giới thiệu 3 lớp nhân vật là Linh Hiệp, Đấu Sĩ và Tinh Sứ.

>>> Trang chủ: http://hcvl.amo.vn/

Xưng Hùng Cửu Thiên một trong các game online hay nhất mới ra mắt tuần vừa rồi

Xưng Hùng Cửu Thiên- game nhập vai hay cho PC có cốt truyện tương đối hợp lý và liên mạch, giúp người chơi có cảm giác như mình đang được hòa mình trong câu chuyện với nhân vật vậy. Các phương thức làm nhiệm vụ trong Xưng Hùng Cửu Thiên vẫn đi theo phong cách “tự động” quen thuộc khi nhân vật tự di chuyển đến gặp các NPC cần thiết để nói chuyện.

cac-game-online-hay-nhat-moi-ra-mat-tuan-3-thang-5 e
Phần chiến đấu của Xưng Hùng Cửu Thiên được xây dựng theo kiểu đánh theo lượt quen thuộc là tự mình ra đòn sao cho hợp lý nhất với các chiêu thức đánh tập thể hay đánh 1 quân bằng các nút QWER hoặc click trực tiếp vào skill.
Để nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn, game thủ sẽ phải nghiên cứu các tính năng như Hồn Thị, Kiếm Tâm, Căn Cốt, Linh Dược, Cảm Ngộ, Hảo Hữu, Mật Tịch, Bang Phái,…
Về đồ họa: Xưng Hùng Cửu Thiên có thiết kế 2D tương đối đơn giản với phong cách hoạt họa và phối màu tươi sáng. Mặc dù không quá ấn tượng song trò chơi đem lại cảm giác khá dễ chịu cho game thủ.

>>>Trang chủ: http://xhct.vn/

cac-game-online-hay-nhat-moi-ra-mat-tuan-3-thang-5 f

Trên đây là các game online hay nhất mới ra mắt tuần 3 tháng 5 xứng đáng cho  bạn thử chơi và trải nghiệm cảm giác. Đầu tuần mới chúc các bạn làm việc vui vẻ.