7 game PC cực hay khiến bạn rơi vào vòng thời gian bất tận

Bạn có chắc mình thoát ra được vòng thời gian ngược dòng du hành từ hiện tại về quá khứ khi trải nghiệm hết những tựa game PC siêu hay mà Game Online Hay Nhất giới thiệu sau đây không?

The Legend of Zelda: Ocarina of Time

7 game PC cực hay khiến bạn rơi vào vòng thời gian bất tận 1
Trong “Ocarina of Time”, Link có thể du hành giữa hai điểm trong dòng thời gian với sự giúp đỡ của kiếm thần Master Sword tại Temple of Time. Người chơi sẽ có cơ hội điều khiển cả Link “nhỏ” và Link “lớn”, mỗi phiên bản lại có những kỹ năng khác nhau cần thiết dedeer vượt qua các thử thách trong game, đồng thời khám phá một cốt truyện phức tạp và rất có chiều sâu.

Chrono Trigger

7 game PC cực hay khiến bạn rơi vào vòng thời gian bất tận 2
Chrono Trigger” là một trong những video game xuất sắc nhất mọi thời đại và cũng là một sản phẩm vận dụng yếu tố du hành thời gian vô cùng khéo léo, giúp tạo nên một cốt truyện cực kỳ lôi cuốn. Thông qua hành trình của nhóm nhân vật chính, người chơi sẽ có cơ hội trở về quá khứ tiền sử hay đi tới tương lai tùy ý để hoàn thành nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi sự diệt vong.

Braid

7 game PC cực hay khiến bạn rơi vào vòng thời gian bất tận 3
Tim, nhân vật chính của game, là người có nhiệm vụ giải cứu một cô công chúa đang bị bắt giữ bởi một con quái vật hung dữ. Để hoàn thành mục tiêu này, Tim phải sử dụng một năng lực vô cùng đặc biệt là đảo ngược thời gian, quay trở lại đúng thời khắc theo ý muốn của mình và né tránh cái chết chuẩn bị xảy ra phía trước.

Back to the Future: The game

7 game PC cực hay khiến bạn rơi vào vòng thời gian bất tận 4
Là một game phiêu lưu có chia nhiều tập, “Back to the Future: The Game” đặt người chơi vào vai cậu học sinh Marty McFly, người chơi phải quay trở về năm 1931 để giải cứu Tiến sĩ Brown trốn thoát khỏi nhà giam. Lấy bối cảnh thời kỳ “cấm rượu” ở Mỹ, tựa game lấy nguồn cảm hứng từ thương hiệu phim nổi tiếng này phải nói là rất tôn trọng nguyên tác, đem tới một trải nghiệm vui vẻ thú vị.

Day of the Tentacle Remastered

7 game PC cực hay khiến bạn rơi vào vòng thời gian bất tận 5
Trong “Day of the Tentacle”, người chơi sẽ điều khiển Bernard Bernoulli và những người bạn của anh ta gồm Hoagie và Laverne khi họ cố gắng giải cứu thế giới khỏi sự đe dọa của một sinh vật kỳ dị mang tên Purple Tentacle. Du hanh thời gian là một yếu tố thường xuyên được sử dụng ở tựa game phiêu lưu này bởi ba nhân vật chính bị chia rẽ vào những quãng thời gian khác nhau tại đoạn đầu câu chuyện và ta cần giúp họ đoàn tụ với nhau.

Singularity

7 game PC cực hay khiến bạn rơi vào vòng thời gian bất tận 6
Sau khi chiếc trực thăng bị đâm bởi một làn sóng điện từ, Nathaniel Renko bắt đầu trải nghiệm khả năng du hành thời gian giữa hiện tại và quá khứ năm 1955, nơi anh đã ra tay giải cứu một nhà khoa học mang tên Nikolai Demichev. Thế nhưng chính hành động cứu người trong quá khứ của anh đã gây ra một hệ quả nghiêm trọng tới thời hiện đại khi Demichev có âm mưu muốn thống trị thế giới. Giờ đây, Nathaniel phải tìm cách sửa chữa lỗi làm của mình thông qua việc sử dụng một thiết bị khống chế thời gian.

Life is Strange

7 game PC cực hay khiến bạn rơi vào vòng thời gian bất tận 7
Max là một cô học sinh đam mê nhiếp ảnh, người vô tình phát hiện ra mình có năng lực đảo ngược thời gian và gây nên một chuỗi hiệu ứng cánh bướm mỗi khi làm vậy. Tất cả những sự lựa chọn và hành động của người chơi trong “Life is Strange” đều sẽ ảnh hưởng tới cốt truyện, và khả năng đảo ngược thời gian sẽ có thể tạo ra nhiều kết quả khác nhau cho mỗi tình huống. Với tính dẫn chuyện đầy cảm xúc và các nhân vật tính cách, tựa game đa nền tảng này còn có một giá trị chơi đi chơi lại đáng kể nhờ cơ chế gameplay độc đáo.

Vui chơi nhưng đừng qua sa đà mà quên nhiệm vụ để mãi mãi bạn bị lạc vào dòng thời gian chảy không ngừng nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *